แพ้ท้อง

4เดือนแล้วค่ะแม่ยังกินนมบำรุงไม่ได้เลยกินทีไรอวกออกหมด แบบนี้ลูกจะแข็งแรงใมค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาบำรุงไห้ใด้ก็พอค่ะ อย่างอื่นเราก็กินทดแทนเอา เราก็แพ้จนกินใม่ใด้ แต่พยายามกินยาที่หมอไห้ ก็รอดมา8เดือนแร้วค่ะ ขนาดมีเสี่ยงแท้งด้วยนะ อย่าเครียดค่ะ ทนหน่อยค่ะเพื่อลูก

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว ก็ทานนมไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ทานโปรตีนจากแหล่งอื่นแทน ตอนนี้ลูกตัวโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ หมอชมตลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะมากๆค่ะ