แพ้ท้อง

ท้อง4เดือนแร้วค่ะแต่ยังแพ้ท้องยุเลย จะหายแพ้ตอนไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คนค่ะคุณเเม่ เราเเพ้ตอนท้อง2-4เดือน เเต่บางคนเเพ้มากๆเเพงตั้งเเต่2-8เดือนก็มีค่า ขึ้นอยุ่กับสภาวะของเเต่ละคนด้วยค่ะเเม่ เเต่ถ้าไม่ไหวจิงๆก็ไปหาหมอ(ที่รพ.เท่านั้นนะค่ะห้ามไปคลินิกรึซื้อยากินเองเด็ดขาด) ให้หมอจัดยาให้ค่ะ

6y ago

เป็นคลินิคฝากท้องโดยตรงเลยค่ะ

5-6เดือนขึ้นไปค่ะแต่ก้อแล้วแต่คนอีกล่ะค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ