อยากรู้มากเลยจ้า ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนแพ้ตอนใกล้ๆคลอดไหมค่ะ มีติ่งเนื้อเล็กๆดำๆเป็นจุด เหมือนเม็ดสิว แต่ขึ้นตามคอยังไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ

อยากรู้มากเลยจ้า ท้องแรก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องสิวขึ้นตั้งแต่​2เดืนแล้วค่ะ​ ทั้งสิวและผื่นเต็ม​หน้า​ คอ​ หลัง​ เต็ม​ไปหมดเลยค่ะ😂😂

ฮอร์โมนค่ะ