ใข้หวัด

มีแม่ๆคนไหนเป้นใข้หวัดไอเจ้บคอบ้างค่ะแม่บ้านนี้ไอจนเจ็บน่าอกกับท้องน้อยค่ะ กินยาพาราก้อไม่ดีขึ้นค่ะ. ท้อง17สัปดาห์1วัน

1 ตอบกลับ

เเนะนำไปหาหมอค่ะ กลัวจะกระทบลูกค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนไข้ขึ้น40องศา หมอบอกดีมาเร็วไม่ทันกระทบลูก