สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมคะ เป้นเฉพาะฝ่าเท้ากับฝ่ามือ เเล้วลอกหนักมากตั้งเเต่ท้องก็เริ่มเป็น เกิดจากยุงกัดคะเเล้วก็เป็น หมอตรวจเลือดไปตรวจเเล้วพรุ่งนี้ฟังผลเลือดคะว่าเป็นอะไรหรือป่าว อยากลองถามเปื่อมีเเม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราคะ😂

สอบถาม
2 ตอบกลับ

คล้ายซิฟิลิสค่ะ แนะนำพาสามีไปฟังผลด้วยกันค่ะ เผื่อต้องตรวจสามีด้วย

4y ago

ใช่คะ เป็นซิฟิลัส เครียดมากกลัวลูกจะเป็นด้วย

อายุครรภ์แม่เท่าไรคะนี่ก็เป็นซิฟิลิสเหมือนกันค่ะ

4y ago

แม่ตรวจเจอตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ