มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น

1 ตอบกลับ

น้ำเดินรึเปล่าค่ะ​ กี่วีคแล้วค่ะ

4y ago

26 w ค่ะ ไม่มีเลือดปนนะคะ ตอนนี้ น้องก่อดิ้นปกติ น้ำแบบนี้ ยังมีอยุ่จ้า