สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้14วีคแล้ว แต่มีอาการปวดเสียดๆท้องน้อยตรงกลางและข้างขวาบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกขยายค่ะ เข้าไตรมาส 2 แล้ว ถ้าไม่เจ็บมากเจ็บบ่อยก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่สบายใจพบหมอเลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ