กดไหลย้อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามั้งค่ะ กดไหลย้อน แสบหน้าอก กินไรก็ออกหมด แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ดีขึ้นมั้งค่ะ ท้องคนแรกไม่เป็น ท้องคน2มาเป็น ทรมานแม่เหลือเกิน ตอนนี้ท้องได้25w แล้วค่ะ อึดอัดตัวเองมาก😅

1 ตอบกลับ

เลือกทานอาหารที่ไม่เกิดกรด ทานครั้งละนิด ไม่ให้ท้องแน่นเกินไป เคี้ยวให้ละเอียด หลังทานอาหารเดินย่อย