25w+5 กดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะกดไหลย้อนทานอะไรไม่ได้เลย พอทานไปแล้วไม่ย่อยนอนไม่ได้หายใจไม่ออกเหนื่อย ทรมารมากคะ แม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องแบ่งกินเป็นมื้อน้อยๆค่ะแล้วต้องงดอาหารเผ็ดโดยเด็ดขาดอาหารรสเผ็ดหรือรสจัดทำให้เราแสบร้อนกลางอกค่ะ ส่วนตัวเรากินแอร์เอ็กซ์ค่ะถ้าครั้งไหนไม่ไหวจริงๆเราก็จะอาเจียนออกมาค่ะเพราะบางทีเราอาจจะเคี้ยวไม่ละเอียดค่ะยิ่งทำให้ย่อยยากขึ้นคุณแม่ต้องค่อยๆกินนะคะ