ประจำเดือนหลังคลอเ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยคะคือไปตรวจหลังคลอดเมื้อวันที่20มกราน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาล ผ่านไปไม่นานกลายเป่นเลือดแต่ไม่มีก้อนเลือดเป็นเหมือนคล้ายๆเมนส์เป็นมาตลอดจนวันที่10กุมภาหมอนัดตรวจหลังคลอด1เดือน หมอเห็นเลยถามว่าเป็นเมนส์แล้วหรอทำไมมาไวจัง ใจนึงก็งงอยู่เหมือนกันว่าเป็นเมนส์หรือตกเลือดหลังคลอดจนวันนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่ ที่สงสัยคือฝังยาคุมแบบ5ปีค่ะ เห็นเขาบอกว่าฝังยาคุมแล้วเมนส์จะไม่มา มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ควรใปหาหมอตรวจดูอาการจนกว่าจะหายนะคะคุนแม่เพื่อความสบายใจด้วยคะ