ลูกชอบหยุดดิ้นเวลาลูบท้อง

ปกติลูกจะชอบดิ้นเวลานอนหงายละอยู่นิ่งถ้าพูดกับลูกหรือเอามือลูบท้องลูกจะนิ่งไปเลย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ถ้าเป็นคนอื่นมาลูบเค้าจะนิ่ง เหมือนเค้าจำน้ำหนักมือแม่ได้ ถ้าเป็นคนอื่นเค้าไม่คุ้นจะนิ่งไปเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ