มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะพอท้องว่างจะอ้วกปวดหัว

พอท้องเริ่มใกล้ว่างนิดหน่อยไม่ได้จะอ้วกตลอดเวลาเลย ตอนนี้ปวดหัวจะอ้วกตลอดเวลา ท้องว่างก็จะอ้วก มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ เคยเป็นค่ะ พอท้องว่างแล้วรู้สึกหน้ามืดจะอาเจียนค่ะ