ลูกดิ้้น

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ ลูกดิ้นเบามากเบาจนคิดว่าเค้าไม่ดิ้น ปกติรึป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน28wน้องดิ้นเบามากค่ะแล้วไม่ค่อยดิ้นเครียดมากเลยไปหาหมอหมอตรวจให้ปกติทุกอย่างเวลาผ่านไปตอนนี้30w5dน้องก็ยังดิ้นเบาถึงเบามากแต่วันหนึ่งเกิน10ครั้งแต่ก็ยังแอบเครียดเหมือนกันค่ะแต่บางช่วงเวลาเค้าก็ดิ้นแรงมากแต่น้อยครั้งแต่ก็แอบเครียดเป็นบางครั้ง😂

อยากทราบว่ากี่วีคแล้วคะคุณแม่ ยังไง ไม่ต้องเครียดมาดนะคะ คุณแม่จะรู้สึกน้องค่อยๆ ดิ้นถี่ขึ้นเองค่ะ ^^

กี่วีคค่ะ ถ้าเกิดว่าไตรมาสสุดท้ายเค้าดิ้นน้อยกว่าวันล่ะ 10 รอบควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

ถ้าดิ้น หลังอาหาร เช้า เที่ยง เยน 3ครั้ง หรือทั้งวันต้องได้10ครั้งขึ้นไปค่ะ น้องปกดีแต่พื้นที่แคบทำหั้ยน้องดิ้นน้อยลงค่ะ แม่บ้านนี้ก้เปน

เรา 37 w ดิ้นน้อยและเบามาก แต่ยังมีโก่งตัวบ้าง แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ แอบกังวลไม่หาย

28+6 ตอนนี้ก้อกังวลเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ดิ้นเบาๆ แม่ก้อจิตตก😥

บ้านนี้ดิ้นแรงมากจนแม่กังวลกลัวรกจะพันคอ😢

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

Ok ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

กี่วีคแล้วคะ