ขอคำแนะนำค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ เวลานอนแล้วจะลุกไปเข้าห้องจะรู้สึกเจ็บหัวหน่าวหรือจิมิทุกครั้งแบบนี้อันตรายไหมค่ะ เวลาจะลุกขึ้นยืนหรือจะลุกจากที่นอนก็เจ็บเราควรทำอย่างไงค่ะตอนนี้เราท้องได้31Wค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บหัวหน่าวแยกเพื่อให้น้องเอาหัวออกมาได้ค่ะ

เป้นเหมือนกัน