ผ้าอ้อมสาลู

เราซื้อผ้าอ้อมสาลูมาแล้วมาซักพอซักแล้ว ทำไมเนื้อผ้ามันแข็งๆค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะต้องใช้ต้องซักซ้ำไปเรื่อยๆคะ แช่น้ำร้อน แชร์น้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กทารกคะ

ยิ่งซักมันจะยิ่งนิ่มค่ะ ซื้อมาใหม่ๆ แนะนำให้ซัก สัก 4-5 รอบค่ะ