กินน้อยแต่อิ่มจุกแน่นท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ เราท้องได้7w กินได้น้อย แต่อิ่มจุกแน่นท้องมาก คิดหาอาหารไม่ออกไม่รู้จะกินอะไร แต่พอนึกถึงของที่เคยกินแล้วก็รู้สึกไม่อร่อยไม่อยากกินเลย แต่กินได้น้อย เพราะแน่นท้อง จุกเหมือนกินข้าวเยอะมากๆแบบนี้ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ แบบนี้เรียกเบื่ออาหารไหม

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่า ตอนนี้ 8w

1y ago

อึดอัดมากเลยค่ะ กินน้อยแต่จุกแน่นไปหมด เบื่ออาหารมาก