กินไม่ได้ กินได้น้อย

เราท้องได้2เดือน กินข้าวไม่ค่อยได้ แต่ไม่เวียนหัวไม่อ้วก กินไม่ค่อยลง แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เบื่ออาหาร เพลีย ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็เหนื่อย แต่เราพยายามกินนะคะ แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ 4-5มื้อ/วัน ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็จะกินพวกผลไม้แทน ตอนกลางวันเรามีแค่พะอืดพะอม แต่จะชอบอาเจียนช่วงดึกๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร กินข้าวแทบไม่ได้เลยมีอ้วก กินอะไรไปก็อ้วกออกหมดทั้งๆทีก็กินเล็กน้อยพยายามยัด แถวนอนก็ยากค่ะ ตื่นมาแต่ละทีคือตี3-4 น้ำหนักก็ลดจาก46เหลือ44

2y ago

ปวดท้องบ่อยด้วย อาการเปนเหมือนกันค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ น้ำหนักลง week ละโล แต่พยายามกิน หาอะไรที่กินได้กินลงไปเยอะๆ กินผลไม้แบบจัดหนักต่อด้วยนมเลยค่ะ

เป็นเหมือนค่ะ กินไม่ค่อยได้ พยายามแบ่งเป็นมื้อย่อยๆ เอาค่ะ พยายามกินบ่อยๆ แทนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ปวดหัว กับ เวียนหัว หน้ามืดไปเลย ทรมานมากๆเลย

เป็นเหมือนกันกินได้น้อยหรือแทบไม่ทานข้าวเลยส่วนตัวกินนมและผลไม้เสริมค่ะ

เป็นเหมือนกัน เน้นกินผลไม้ มะละกอ แอปเปิ้ล แก้วมังกร ผลไม้อื่นๆ นมเสริมคะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนกว่าๆ น้ำหนักลดไปกิโลนึง 😣

2y ago

ใช่ค่ะเบื่ออาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ลงเลย พยายามกินแล้วก็จะดันออกมา

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้สึกอยากอาหาร กินได้นิดๆหน่อยๆก็อิ่ม