กินน้อยแต่อิ่มจุกแน่นท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ เราท้องได้7w กินได้น้อย แต่อิ่มจุกแน่นท้องมาก คิดหาอาหารไม่ออกไม่รู้จะกินอะไร แต่พอนึกถึงของที่เคยกินแล้วก็รู้สึกไม่อร่อยไม่อยากกินเลย แต่กินได้น้อย เพราะแน่นท้อง จุกเหมือนกินข้าวเยอะมากๆแบบนี้ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ แบบนี้เรียกเบื่ออาหารไหม

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราจิบน้ำขิงสูตรผสมหญ้าหวานตอนบ่ายๆ บางทีก็โซดาเปล่าแช่เย็น ลดอึดอัดได้ดีมากค่ะ

เราก็เป็นค่ะกินได้ไม่เยอะอิ่มจุกแน่นท้องแต่หิวบ่อยจร้า

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะกินนิดเดียวแต่อิ่มมากเลยค่ะ

อาจเพราะกรดในท้องเยอะ ลมในท้องเยอะคะ แอเอ็กช้วยได้😊

1y ago

สักพักใหญ่ๆเลยคะ ทานอาหารรสอ่อน ดีกว่าคะ😊

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะกินนิดเดียวแต่อิ่มมากเลย

1y ago

บ้านนี้เค้ากินแอเอ็ก วันละเม็ดก่อนนอนค่ะ หลับสบายขึ้น ท้องก็ดีขึ้นนิดนึงค่ะ แต่ยังกินได้น้อยละจุกเหมือนเดิม

เรา7w+5 กินไม่ลงเลย เบื่ออาหารสุดๆ ท้องผูกไปอีก😭

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่า ตอนนี้ 8w

1y ago

อึดอัดมากเลยค่ะ กินน้อยแต่จุกแน่นไปหมด เบื่ออาหารมาก