นอนไม่หลับ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 w 6 d นอนไม่หลับ หงุดหงิดมากเลยค่ะ แม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ดื่มนมอุ่นๆดูค่ะ ฟังเพลงกล่อมเด็ก

1y ago

ลองทำแล้วค่ะแม่ก็นอนไม่หลับเหมือนเดิม ขอบคุณมากค่ะที่ให้คำแนะนำ🙏🥰