มีอาการปวดหลัง นอนไม่หลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 w 6 d ตอนกลางคืนจะรู้สึกปวดหลังจนนอนไม่หลับ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ 😊

1 ตอบกลับ

ใช้หมอนนุ่มช่วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวจะลองดู 😊