ริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะพอมีวิธีแก้มั้ยคะตอนนี้เจ็บปวดมากค่ะขออภัยหากคำถามไม่สุภาพ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2เจ็บมากทุกอย่างที่ถ่าย แนะนำทานน้ำกับผักผลไม้เยอะๆค่ะ พอถ่ายจะแสบแปบเดียวมันจะยุบไปเอง

2y ago

ปวดมาสี่วันจะเข้าวันที่5แล้วค่ะลุกเดินลำบากมากช่วงนี้ท้องโตก็ยิ่งปวดฉี่บ่อยมาก อยากจะร้องค่ะ😭