32 week 5day

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ รักษายังไงให้หายทันคลอด เราพึ่งเป็นได้ 2-3วัน มีติ่งออกมาปวดมาก

2 ตอบกลับ

ของเราพึ่งเป็นค่ะคลอดน้องได้เดือนกว่าๆแล้ว

3y ago

ต้องไปร้านขายยาค่ะถามเค้าว่ามียารักษาริดสีดวงไหมตอนนี้ให้นมลูกยุด้วยหมอเค้าจะได้จัดยาให้เราถูก

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ถ้าคลอดเองจะลำบากนะคะ