อายุครรภผ์ 32+2

32 +2 week เหนื่อยมากๆเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ใครอายุครรภ์เท่ากันตอนนี้เป็นไงกันบ้างง

อายุครรภผ์ 32+2
32 ตอบกลับ

33+3 เหนื่อยค่ะต่ต้องเดินเรื่อยๆ บางทีก็โดนดุเรื่องเดิน เดินเร็วเดินเยอะ เดินจนคนปกติเดินไม่ทัน แล้วก็บ่นว่าเหนื่อย555 ช่วงนี้ง่วงนอนมาก เที่ยงปุ๊บนี่คือง่วงเลย ต้องหาเวลาเอนหลังงีบค่ะ กลางคืนก็นอนได้ปกติ

2y ago

ทำไหวก็ทำเลยค่ะแม่ ถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัว แต่พยายามอย่ายกของหนัก อย่าเดินเร็ว ถ้าปวดท้องก็ให้พักนะคะ

32 2 เหนื่อยง่ายมากๆลางานสิ้นเดือนนี้แล้วไม่รู้จะไหวอยู่มั้ย นั่งทำงานนานๆจนเท้าบวมทุกวัน อึดอัดมาก แม่อยากให้ถึงกำหนดไวๆแล้ว 😂

33+6 เหนื่อยง่าย ปวดซี่โครงบ้าง ร้าวหน้าอกบ้าง เป็นๆหายๆ ท้องแข็งก็บ่อย จะปวดหน่วงๆท้อง พลิกตัวทีก็ลำบาก แต่ยังไหว 🥰 สู้ๆนะคะ

32+5 week แย้วว ปวดอุ้งเชิงกรานมากค่ะ ปวดร้าวไปหมด😂ปวดหลัง ปวดเอว จะพลิกตัวแต่ละทีนี้ไม่อยากจะพูดเยย

ท้องแม่เริ่มใหญ่เเล้ว เราแนะนำว่าใส่กางเกงลงมาจากท้องนะคะ ใส่แบบนี้มันรัดหัวเด็กนะคะแม่🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้32+3 เพลียมากนอนก็ไม่ค่อยหลับ ทำงานบ้านก็ไม่ค่อยจะไหวแล้ว

2y ago

ผู้ชาย กำหนด1มีนาค่ะ

33week ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่พรุ่งนี้ จะลาหยุด เตรียมคลอด เหนื่อยๆ กลางคืนนอนไม่หลับ ปวดหลัง

33 3 ค่ะ เดินไม่ค่อยไหวปวดบริเวณก้นกบมากจนก้าวขาแทบไม่ได้เลยค่ะ ใครมีวิธีแก้บ้าง🥺

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

32w2dค่ะ แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ซาวด์อาทิตย์หน้าค่ะ

2y ago

ผู้หญิงค่ะ

เหมือนกันคะ เวลาจะพลิกตัวไม่ค่อยไหวปวดสะโพกทั้ง2ข้างเลย ตอนเดินจะปวดขาหนีบมาก

2y ago

กว่าจะลุกจากที่นอนได้ปวดไปหมดเหมือนกันค่ะแม่