มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ แล้วรักษากันยังไงคือตกใจมากค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ก็ยังไม่หายค่ะ แต่อาการดีขึ้นนิดหน่อย ปรึกษาคุณหมอ แจ้งว่าสามารถหายเองได้หลังคลอด แต่ถ้าไม่หายหรือเป็นหนักต้องผ่าตัดค่ะ

4y ago

เป็นติ่งเนื้อเหมือนกันคะแม่ 😅