เครียดมากเลยแม่มีลูกเล็กอยู่

มีแม่ๆคนไหนเป็นมะเร็งบ้างค่ะ มีใครทานยาตัวนี้หายบ้าง ตอนนี้เรารู้สึกคันเต้านมรุ้สึกมีเม็ดด้วยกลัวจะเป็นมะเรงเต้านมลูกก็ยังเล็ก6เดือนและ5ปีคน เครียดมากเลยตอนนี้ โรคโควิดก็ระบาดยังไปตรวจทีโรงพบาลไมได้เลย ถ้าไปตรวจกลัวจะได้ยินข่าวร้ายจัง จะทำยังใงดี เครียดมากเลยคันไมรู้จะทำยังใงแล้ว

เครียดมากเลยแม่มีลูกเล็กอยู่
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมะเร็งกินยานี้ไม่หายค่ะ ควรไปตรวจอย่าคิดไปเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะจะไปตรวจก็ไม่รู้จะฝากลูกไว้กับใคร