ท้อง5เดือนแล้วเป็นโควิดตอนประมาน3เดือน รู้สึกเหนื่อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ รู้สึกเหนื่อยหายใจไม่ค่อยอิ่ม ไม่รู้ว่าเป็นผลข้างเคียงของโควิดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นลองโควิคเสริมวิตามินซีเยอะๆค่ะแล้วออกไปเดินเล่นช้าๆเบาๆออกกำลังกายบ่อยๆ