สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องได้8วีค ไม่มีอาการจะอ้วกออกนะคะแต่กินยาบำรุงเลือดตัวนี้เข้าไปแล้วเวียนหัวแอบปวดหัวนิดๆต้องนอนเลยอะค่ะ

สอบถามค่ะ
44 ตอบกลับ

ให้กินก่อนนอนค่ะ หากมีอาการมึนๆเวีนยนๆหัว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปปรึกษาหมอ หมอให้ย้ายเวลาเปนกินก่อนนอน