ท้องแข็งบ่อย ท้องได้31+4วีค

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้อง31+4ท้องแข็งบ่อยจังค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องชอบแข็งบ่อย เจ็บใต้ชี่โครงมาก 31+4 วิค

ถ้าบ่อย แบบทุก ชม. หาหมอค่ะ ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ที่ให้คำปรึกษา