สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องได้8วีค ไม่มีอาการจะอ้วกออกนะคะแต่กินยาบำรุงเลือดตัวนี้เข้าไปแล้วเวียนหัวแอบปวดหัวนิดๆต้องนอนเลยอะค่ะ

สอบถามค่ะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้า แม่ก็มีอาการจะอ้วกเหมือนกันคะ ตอนนี้คือหยุดกินแล้ว เพราะถ้ากินอยู่แม่ทำงานไม่ได้คะ กำลังรอวันนัดเพื่อปรึกษาหมออยู่คะ