กินนิดเดียวอิ่ม

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เวลาหิวแบบมากก แตาพอกินได้แล้วกินได้นิดเดียวข้าวพับพีเดียวยังไม่หมด ตอนนี้ได้ 13 w6d แล้วคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่า กินอิ่มไป ก็จะอ้วก ตอนนี้เลยแบ่งกิน 5 มื้อค่า บางมื้อแค่นมกล่องนึง ไม่ก็คุ้กกี้ 1-2 ชิ้น

2y ago

เรา14 wก็เป็นคะ จะเป็นช่วงเย็นคะ เหมือนเบื่ออาหาร ไปเลย เเต่พยายามกินคะ ข้าวสัก3-4คำ ไม่งั้นดึกๆหิวมากคะระหว่างวันจะเป็นผลไม้ นม นมบ้านนี้ทานได้เเต่เเล็คตาซอยถ้าเป็นนมอื่นท้องอืดมาก คะ

เป็นค่ะ12wหิวมากๆแต่พอกิน กินได้น้อย แต่กินได้เลื่อนๆค่ะ

กินได้น้อยเหมือนกันค่ะ เน้นกินบ่อยๆเอานะคะ

กินได้น้อย เน้นกินบ่อยๆเอาก็ได้ค่ะ