ก้อนใสๆ

อยากถามแม่ๆว่าตื่นเช้าก็เจอก้อนใสๆแบบนี้พร้อมมีน้ำใสๆไหลออกมามันคืออะไรคะ ตอนนี้ได้ 39+1 แล้วคะ

ก้อนใสๆ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะแม่​ อาจจะใกล้คลอด​ เราก็เป็นก้อนเลือดเลยคะ

5y ago

คะ

แบบนี้ไม่เคยเจอแม่ขอดันโพสให้นะคะเดี๋ยวหาข้อมูลแป๊ปคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ไปพบหมอด่วนค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้ว

แม่มรอาการเจ็บท้องรึเปล่าคะ

5y ago

คะ

หาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ต้องรอไห้ปวดท้องก่อนไหมคะ