ท้องได้ 13 week

รู้สึกไม่หิวข้าว ไม่อยากกินข้าว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่อยากกินข้าวแม่ลองหาอะไรอย่างอื่นกินก็ได้ค่ะไข่ต้มหรืออะไรก็ได้ที่พอกินได้กินน้อยๆแต่บ่อยขึ้นหรืออาจจะจิบน้ำขิงอุ่นๆก็ได้ค่ะแต่เป็นสูตรน้ำตาลน้อยบ้านนี้ก็กินข้าวไม่ได้เหมือนกันค่ะสู้ๆนะคัคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่พยายามหาอะไรกินจุกจิก ที่มีประโยชน์ไปก่อนค่ะ แต่อาหารร้อนช่วยได้นะคะ นี่ก็ไม่หิว ได้กินอะไรซดร้อนๆก็พอกินได้

13 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ. ของเรากินได้ตามปกติเลย. แต่จะกินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยค่ะ มันขมในปากในลำคอตลอดเหมือนอมมะระเอาไว้😂

เป็นค่ะเบื่ออาหารมากคลื่นไส้ไม่อยากกินอยากกินแต่ของร้อนข้าวต้มโจ๊กก๋วยเตี๋ยวค่ะ

2y ago

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

12 วีคค่ะ ท้องว่างไม่ได้เลยค่ะ ท้องว่างแพ้ท้องหนักมาก ต้องหาอะไรมาติดมือทุกชั่วโมง

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่เมนูเส้นๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า

ส่วนมากที่กินไม่ได้เพราะ แพ้ท้องมากกว่าคะ แพ้มา3 เดือน ยังไม่เบาเลยคะแย่

11วิคค่ะ ไม่หิวเหมื่อนกันค่ะเบื่ออาหารสุดๆ กินไปกะจุกเเน่น

เหมือนกันค่ะแม่ นี่แย่กว่าคือทานอะใรใม่ใด้เลย แพ้หนักมาก

บ้านนี้หิวค่ะ แต่ไม่อยากกินข้าว กินแล้วรู้สึกกลืนไม่ลง