มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ ส่วนตัวแม่เองกำหนด2มิ.ย.65 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะแพ้ท้องกันหนักมั้ย

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ
85 ตอบกลับ

5 มิ.ย.จ้า แพ้หนักมาก ตอนนี้เริ่มหายแล้ว เริ่มกินนู้นกินนี่ได้เยอะแล้วค่ะ ตรวจเลือดรอผลดาวซินโดมพร้อมค่ะ