แม่ๆๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันมั้งค่ะ ส่วนบ้านนี้กำหนดคลอดเดือน มิ.ย. 65ค่ะ

108 ตอบกลับ

6 พ.ค65 ค่ะท้อง2แล้วค่ะท้องนี้ไม่ค่อยแพ้เลยส่วนท้องแรกแพ้หนักมากคนแรกได้ ช ค่ะท้องนี้อยากได้ ญ

15 มิย 65 ค่ะ แต่ตอนนี้ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้นสักนิดเลย

3y ago

ต้องหาหมอทันทีนะค่ะถ้ามีเลือดออกอันตรายค่ะ

ต้นเดือนมิ.ย. 65 ค่ะ แต่ตอนนี้แท้งคุกคาม #ท้องแรกค่ะ😍

8พย.64คะเเต่น้องยังไม่ยอมที่ตะออกมาเลยคะ😅

20ธันวาจ้าน้ำหนักน้อง1900เอง😑

3y ago

คุณแม่ทานแอนมัมมั้ยค่ะ ทานแอนมัมสลับกับนมแพะให้ได้วันละสามแก้วค่ะ ทานอโว้คาโด้เสริมวันละ1ลูก 2วีคค่ะน้องน้ำหนักตามเกณ

ปลายเดือนมิถุนายน65 เหมือนกันจ่ะ😚

3y ago

ของหนูต้นเดือนเลยค่ะ

ต้นเดือนมิถุนายนค่ะ #ท้องเเรกจ้า

3y ago

มีอาการอะไรไหมค่ะ

14 ธันวาคม 64 จ้า ลูกชาย ท้องแรก

28 พฤศจิกายน นน.ลูกอยู่ 3000ตอนนี้

28 กุมภาพันธ์ 65 ท้องสอง หญิงคะ