มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ ส่วนตัวแม่เองกำหนด2มิ.ย.65 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะแพ้ท้องกันหนักมั้ย

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ
85 ตอบกลับ

21มิถุนา65จ้า บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยแพ้แต่แอร์รถ จ้าขึ้นรถทีไรนั่งได้สักพักจะรู้สึกแน่นและจุกลิ้นปี่และอยากจะอาเจียนขึ้นมาทันทีจ้า เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้ได้14Wก็ยังเหมือนเดิม แต่ผิวพรรณแรกๆก็เป็นสิวเต็มหน้าช่วง6-8Wแรกจากนั้นมาก็ไม่มีสิวหน้าแห้งมากๆเลยจ้าตอนี้ทั้งที่ปกติเป็นคนหน้า ยิ่งโดยเฉพาะตอนตื่นนอนหน้านี้มันเยิ้มสามารถเอาไปทอดไข่ได้เลย แต่นี้ตื่นนอนหน้ามันนิดเดียวเองซึ่งต่างจากก่อนท้องเป็น10ๆเท่าเลยความมันของใบหน้า

23 มิถุนายน แต่ผ่าก่อนนะคะ ท้อง4 ตอนนี้ยังแพ้อยู่เลยค่ะ14w สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ลุงหมอนัดดูเพศเดือนหน้า น้ำหนักก่อนท้อง51 ตอนนี้เหลือ48 และไม่ขยับเลยค่ะ ยังคฃแพ้ท้องอยู่ อาเจียนแทบทุกคืน

27 มิย.บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้าเพิ่งรู้ตัวว่าท้องเลยด้วย😆ตอนซาวด์น้องแขนขามาหมดแล้วจ้าาแต่ท้องล่างยังไม่ค่อยป่องมีแต่ท้องแม่นี้แหละเพราะอ้วนก่อนแล้ว☺️☺️

30 มิ.ย ค่ะ สิวเห่อหนักมากทั้งหน้าหลังคอ มาเต็มค่ะ แพ้ท้องแบบไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ นน ลงตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 🥺

8 มิถุนายน 65 ค่ะ กำหนดคลอดตั้งไว้ครั้งแรกแต่ตอน8weekซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยหมอเลยรอให้เจอถุงกับเด็กก่อนค่อยกำหนดใหม่

2y ago

8มิถุนาเหมือนกันค้าาา

กำหนด20มิ.ย 65 แพ้แบบวันไหนอ้วกก็อ้วกทั้งวัน วันไหนไม่อ้วกก็ไม่อ้วกเลยแต่ช่วงนี้รุ้สึกเบื่ออาหารกินได้นิดเดียว

12 มิถุนา 65 จ้า ช่วงแรกแพ้มากสิวขึ้นคลื่นไส้เหม็นพวกของผัดของทอดนน.ลงมา 2 โล ตอนนี้ 14 วีค 4 วัน ทราบเพศแล้วค้าบบบ 💗💗

5 มิ.ย.จ้า แพ้หนักมาก ตอนนี้เริ่มหายแล้ว เริ่มกินนู้นกินนี่ได้เยอะแล้วค่ะ ตรวจเลือดรอผลดาวซินโดมพร้อมค่ะ

9 มิย หน้าเนียนใสขึ้นค่ะ มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นไม่แพ้ท้อง แต่น้องนอนเก่งกินอิ่มสักพักต้องงีบ ค่ะ

27มิถุนาค่ะแพ้ท้องหนักมากค่ะช่วงแรกตอนนี้เริ่มเบาลงสิวไม่ค่อยเยอะมากค่าแขนขาเห็นชัดมากค่า