มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ ส่วนตัวแม่เองกำหนด2มิ.ย.65 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะแพ้ท้องกันหนักมั้ย

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ
85 ตอบกลับ

กำหนด20มิ.ย 65 แพ้แบบวันไหนอ้วกก็อ้วกทั้งวัน วันไหนไม่อ้วกก็ไม่อ้วกเลยแต่ช่วงนี้รุ้สึกเบื่ออาหารกินได้นิดเดียว