อาการแพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้7สัปดาห์ อาการแพ้ท้อง เริ่มมาแล้ว อยากทราบว่ามีอะไรที่ทานแล้วช่วยได้บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😢 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้อง อ้วกหลังมื้ออาหารตลอด แพ้จน 4 เดือนเต็มค่ะ แครกเกอร์ น้ำขิง อะไรที่ว่าดี บ้านนี้อ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ได้แต่อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

ไม่มีอะไรที่ทานแล้วช่วยได้เลยค่ะ บ้านนี้แพ้ยัน 8 เดือน จำได้ว่า มีแค่ 2ใน3 วันที่กินอิ่มนอนหลับ ได้แต่อดทนค่ะแม่

ผลไม้เปรี้ยวๆหายจิงค่ะ

กล้วย กับ แคะเกอร์ค่ะ

คุกกี้ค่ะ