35week​ เท้าบวม

มีแม่ๆคนไหนเท้าบวมกันบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

ทางนี้มือบวมค่ะ ถอดแหวนตอนนอนตื่นเช้ามาใส่ไม่ได้เข้าได้ข้อเดียวพอบ่ายๆมาก็ยุบค่ะลองหยิบแหวนมาใส่ใส่ได้ปกติแต่ตอนนี้ไม่ใส่แล้วค่ะกลัวลืมถอดเดี๋ยวบวมอีก😆

เราบวมค่ะ เพราะต้องยืนขายของ หมอบอกว่าเวลานอนให้เอาหมอนมาหนุนที่ขาให้สูงกว่าระดับหัวใจค่ะ เราทำตามนะ มันก็ดีขึ้นจริงๆค่ะ

35 วีค ยังไม่บวมเลยค่ะ จะบวมแค่วันไหนกินเค็ม อาหารพวกโซเดียมเยอะ

บ้านนี้35จ้าบวมเหมือนกันคะแม่ท้องที่5จ้า

บ้านนี้บวมตอน 36 บวมเเบบไม่ไหวเลยเเม่😂

33วีคก็เริ่มบวมแล้วคะบ้านนี้ท้อง2

36+5วีค เท้าบวมแบบไม่ไหวเลยค่ะแม่บ้านนี้

6mo ago

บวมถึงขาไหมคะ​ แบบตึงๆเหมือนจะระเบิด😅

35 จ้า เริ่มบวมเท้าแล้วค่ะ

35+2เดินเยอะก็บวมค่ะ

35+1 เริ่มบวมแล้วค่ะ