แม่ๆคนไหน่เตรียมของแล้ว

มีแม่ๆคนไหนเตรียมของให้ลูกๆรึยังคะ เราท้องได้6เดือนแล้ว ควรเตรียมได้รึยังคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยจ้าแม่ เพราะกว่าจะตัดสินใจเลือกซื้อของได้แต่ละอย่าง ใช้เวลานานมาก และต้องซักทำความสะอาดเอาไว้ก่อนด้วย ถ้าซื้อช่วงใกล้คลอดมากแล้วจะเหนื่อยเอานะคะ 😁

4y ago

เรามารู้เพศลูกประมาณ 8 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นจะเตรียมของใช้เลือกโทนสีกลางๆไว้

ตามแม่สะดวกเลยค่ะ 🙂