แม่ท้อง6เดือนแล้ว

เราท้องได้6เดือนแล้ว ไม่สนว่าจะท้องใหญ่ท้องเล็ก เพราะเวลามีปัญหาข้องใจคือถามหมอเลย บางคนบอกใหญ่เพราะเทียบกับตัวเค้า บางคนก็ดูไม่ออกเลยบอกเล็กจัง อยากจะบอกว่าแม่ๆอย่าเครียดนะคะ กับเรื่องขนาด ให้ถามหมอดีสุดน้า สบายใจกว่าเยอะ ?☺

แม่ท้อง6เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้มีอะไรก็ถามหมออย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

จริงค่ะแม่ ☺