เราท้องได้3เดือนแล้ว แต่เราฝันเห็นเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วยแต่เราไล่เค้าไปเพราะในฝันแฟนเราอุ้มลูกสาวอยู่ฝันแบบนี้เป็นอะไรไหมคะแม่ๆช่วยตอบกันหน่อยนะคะคิดมากจังเลยยู

ฝันเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย

13 ตอบกลับ

เป็นแค่การหลับฝันทั่วไปอย่าเครียดเลยนะคะ ถ้าไม่สบายใจก็ลองเข้าวัดทำบุญดูค่ะเผื่อสบายใจขึ้น😁

ความฝันไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ ความเครียดอันตรายกว่าเยอะ อย่าเก็บมาคิดมากค่ะ

เคยอ่านมา คนท้องฝันแปลกๆฝันไปทั่ว แปลว่า หลับลึก หลับดีจ้า อย่าไปคิดมาก

กินเยอะมันเหลือพลังงานค่ะเลยฝันไปทั่ว

ฝันก็คือฝันค่ะ อย่ากังวลไปเลย

คือความฝันค่ะแม่ ฝันก็คือฝัน.

เราก่ฝันแปลกๆเหมือนกันค่ะ

แค่ความฝันบอกอะไรไม่ได้นะ

ฝันคะฝันอย่าคิดมาก

ฝันก็คือฝันค่ะแม่