ยา

มีแม่ๆคนไหนเคยได้ยาแบบ 3 ตัวนี้บ้างมั้ยคะ มันคือยาอะไรบ้าง หมอไม่ได้เขียนชื่อยาไว้อะค่ะ

ยา
2 ตอบกลับ

สีแดงเราไม่ทราบ เราได้แค่ 2 ตัว สีน้ำตาลเข้มบำรุงเลือดค่ะ เราได้เป็น feril สีเหลืองโฟลิคค่ะ ตัวนี้เราทานถึงอายุครรภ์ 3 เดือน จากนั้นหมอจะให้แคลเซียมมาแทนค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

วิตามินบี ธาตุเหล็ก แล้วก้ โฟลิคหรือป่าวค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ตอนท้องไตรมาสแรกๆเคยได้แค่โฟลิคค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ