ขอสอบถามค่ะ

มีแม่บ้านไหนใช้ครีม4ตัวนี้บ้างมั้ยคะ

ขอสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้บูสเตอร์อยู่จ้า 7เดือนกว่ายังไม่แตกลาย รอดูเดือนหน้าอยู่ค่ะแม่ว่าจะแตกไหม

ใช้อยุ่จ้า ใช้บูสเตอร์ทาท้อง ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว ยังไม่แตกค่ะ

5y ago

ใช้แต่บูสเตอร์ใช่มั้ยคะ พอดีสั่งมา4ตัวเลยไม่ค่อยมั่นใจว่ามีคนท้องใช้เหมือนกันมั้ย