ยา

ทานยา3ตัวนี้แล้วถ่ายสีดำปกติไหมคะ

ยา
31 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ ที่ซองยามีเขียนบอกก่อนจะรับยาเภสัชก็แนะนำแล้วว่าจะถ่ายเป็นสีดำ ที่ซองยาไม่มีติดไว้หรอคะ

5y ago

ของเค้ามีทุกตัวจะทำให้ถ่ายดำ ยกเว้นแคลแทปเน้อ เพราะเป็นแคลเซียมเฉยๆ อย่ากินพร้อมกันน้า กินทุกวันด้วยนะคะอย่าลืม😍

ปกติค่ะ ยาที่ทำให้ถ่ายดำ คือยาบำรุงเลือดจ้ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆนร้า จะได้ไม่ท้องผูก

ปกติค่ะ ยาบำรุงเลือดทานแล้วขี้จะดำค่ะ#หมอบอก

ปกติค่ะ อย่าลืมกินยานะคะ กินเเล้วเลือดลูกดี

บ้านนี้ทานแคลเซียมแคลแทบแล้วอ้วกออกทุกที

ปกติค่ะเราทานก็ถ่ายเปนสีดำเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้ะหน้าซองยาเราเขียนบอกทุกซอง

ปกติค่ะ...กินอยู่เหมือนกันค่ะ

ปกติคะ​ ยาบำรุงเลือดซองสีน้ำตาล

ยาบำรุงเลือด จะทำให้ถ่ายดำค่ะ

5y ago

ที่ซองยาไม่มีบอกเหรอ แผงสีเขียวคือแคลเซียม เม็ดสีแดงคือบำรุงเลือด