สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเสียลูกไปตอนอยุ่ในครรภ์บ้างคะ หมออันต้าซาวแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก แม่จะมีอาการแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ดีๆเลือดออก เลือดสีเเดงสด ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเจ็บไม่ปวดอะไรเลย ออกปุ๊ปรีบหาหมอ หมอซาวด์ดูไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เจาะเลือดดูค่าฮอร์โมน ค่าลดลง สรุป แท้ง

5y ago

ก็มีเยอะนะคะ เท่าที่เคยเห็น อยู่ๆก็ไปเอง