ขอถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะแล้วมันเกิดขึ้นได้ยังไง เริ่มคันแล้วก็เป็นแบบนี้เลย ตอนนี้ท้อง31 w

ขอถามแม่ๆค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นผดเล็กๆทั้งตัวเลยค่ะ ไปหาหมอเขาจ่ายคาลาไมน์กับยาแก้แพ้ให้ อาการคันดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ไหล่ลงมาถึงก้นเลยค่ะ คันมากๆ พึ่งเป็นตอนท้องค่ะ เยอะเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ อยู่ดีๆก็คันแบบไม่มีสาเหตุคันตามขาตามแขน

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร😢

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นทั้งตัวเลย

ขึ้นตรงพุงค่ะ ตุ่มแดง แต่ไม่มาก

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็พังมากค่ะ

เป็นแม่