ขอถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้37+1วีคเเล้วค่ะเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะหรือว่าไม่ต้องไป

ขอถามแม่ๆค่ะ
10 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอนะคะ อัตราย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ อัพเดทหน่อยค่า✌️

2y ago

คลอดแล้วจร้า

มูกเลือดหรึป่าวค่ะ ต้องไปหาหมอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะอย่าช้า

อัพเดตหน่อยนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอด่วนเลยแม่

ไปหาหมอรึยังคะ

2y ago

รอแฟนกลับมาจากทำงานค่ะไม่มีใครพาไป

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

คลอดแล้วค่ะขอบคุณที่บอกจร้า

แนะนำหาหมอค่ะ

คลอดยังคะแม่

2y ago

ตอนนี้คลอดได้จะ2เดือนเเล้วค่ะ