สอบถามเเม่ๆหน่อยค้า ??

ตอนนี้ท้อง 31 w รู้สึกปวดท้องบ่อยไปเจ็บจิ๊ดๆบางทีถึงจิมิหน่วงๆอยู่บ่อยๆ เมื่อเช้าจะลุกขึ้นจากที่นอนเหมือนเส้นยึดเจ็บมากเเบบนี้เป็นอาการเจ็บท้องหลอกไหมคะ อันตรายไหมคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ???? #ท้องเเรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้านานๆที ลูกเค้ากลับหัวไปเบียดอุ้งเชิงกรานค่ะ

ปกติค่ะแม่