ฝากครรภ์พิเศษ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์พิเศษ(ผ่าคลอด) บ้างคะ อยากทราบว่าควรใส่ซองประมาณเท่าไหร่กันคะ

34 ตอบกลับ

ของเรา หมอไม่กำหนดค่ะเท่าไรก็ได้ ให้ตอน หลังคลอดค่ะ

ที่หาดใหญ่ ถ้าคลอด รพ.รัฐ ฝากพิเศษคลินิค ใส่ซอง 7,000 คะ

4y ago

6/3/63 จ้า

ของเราฝากพิเศษ แต่เลือกคลอดเอง เสีย5000ค่ะ

คลอดเอง4000 ผ่าคลอด6000 จ้า บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า

ของเราโดนไป7000ค่ะ แต่เก็บตอน7เดือน

แล้วแต่คลินิคค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน

ของเราทางคลินิกบอก4000ถ้าฝากพิเศษค่ะ

บ้านนี้หมอเรียก3,000ค่ะ เก็บหลังคลอด

เราค่ะ หมอบอก4,000 ต้องจ่ายค่า รพ.20,000บ.

แต่ละที่อาจจะไม่เท่ากันค่ะแม่