ฝากครรภ์พิเศษ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์พิเศษ(ผ่าคลอด) บ้างคะ อยากทราบว่าควรใส่ซองประมาณเท่าไหร่กันคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่กาฬสินธุ์ 4,000ค่ะ

แต่ละที่กำหนดไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้เก็บตอนใกล้คลอด 6,000ค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษเสีย5,000ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคคะของเรา8000คะ

บ้านฝากพิเศษใส่ 4000ค่ะแม่

แล้วแต่หมอค่ะ ส่วนมาก 5,000

บ้านนี้ฝากพิเศษ 5,000฿ค่ะ

ฝากพิเศษ คลอดเอง 5000คะ

บ้านนี้3000ค่ะ ผ่าคลอด